Giới thiệu chung


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI THỐNG NHẤT
 

Tên giao dịch tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI THỐNG NHẤT
 

Tên giao dịch tiếng Anh: Thongnhat Service & Trade Joint Stock Company
 

Tên viết tắt: Thongnhat .,JSC

Công ty CP Dịch vụ & Thương mại Thống Nhất được thành lập theo giấy chứng nhận số: 2400366245.Cấp ngày 12/09/2006. Do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Giang cấp, đăng ký thay đổi lần 6 ngày 28 tháng 5 năm 2015.

Nhà máy sản xuất Số 1 Hoàng Hoa Thám -  Cụm CN TT.Vôi - Lạng Giang - Bắc Giang.

Trụ sở : Cụm CN Vôi – Lạng Giang – Bắc Giang.

Điện thoại: 0240 378 6666 - Fax: 0240 3786  020

Website:www.thongnhatdoor.com;www.thongnhatgroup.com.vn
Email: Info@thongnhatdoor.com

1. Lĩnh vực Sản xuất - Kinh doanh

- Sản xuất, chế tạo cơ khí dân dụng và công nghiệp.

- Xây dựng công trình dân dụng, giao thông và thủy lợi.

- Cung cấp các sản phẩm cửa cuốn, cửa xếp công nghệ tiên tiến của Thống Nhất.

 


2. Vốn điều lệ: 

10.000.000.000 VNĐ .

3. Đội ngũ nhân sự

 

Công ty Cổ phần dịch vụ & thương mại Thống Nhất tự hào với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn, vững vàng về nghiệp vụ, luôn căng tràn nhiệt huyết, nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và sự lớn mạnh của công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

4. Những thành tựu tiêu biểu
 

Thống Nhất đượcthành lập từ năm 2006 với tiền thân là: "Cơ sở sản xuất cơ khí Thống Nhấtvới nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí dân dụng trong tỉnh Bắc Giang. Từ ngày thành lập trải qua bao thăng trầm và sự biến động liên tục của thị trường, Thống Nhất đã từng bước khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường bằng chất lượng sản phẩm và sự tận tâm trong phục vụ.

Thống Nhất đầu tư phát triển vào 3 lĩnh vực chính:

1/ Sản xuất, chế tạo cơ khí dân dụng và công nghiệp.

2/ Xây dựng công trình dân dụng, giao thông và thủy lợi.

3/ Cung cấp các sản phẩm cửa cuốn, cửa xếp công nghệ tiên tiến của Thống Nhất.

Với hướng đi đó,
Thống Nhất liên tụcnghiên cứu thị trường, mở rộng quy mô sản xuất và cơ cấu sản phẩm kinh doanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường với xu thế Hiện đại - Sang trọng - An toàn.

 

4.1. Sản xuất, chế tạo cơ khí dân dụng và công nghiệp
 

Thống Nhất đã nghiên cúu phát triển các sản phẩm cơ khí có lợi thế cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Trong đó, sản phẩm cửa xếp, cửa cuốn công nghệ Đài Loan với thương hiệu Thongnhat Door  đã được khách hàng đón nhận và trở thành sản phẩm không thể thiếu của các công trình xây dựng trong và ngoài tỉnh. Thống Nhất là cơ sở duy nhất trên địa bàn tỉnh sản xuất và gia công hai loại sản phẩm này.


Năm 2011, Thống Nhất  đầu tư xây dựng Phân xưởng sơn tĩnh điện với hệ thống máy móc, thiết bị đồng bộ và hiện đại ứng dụng trong sản xuất các loại cửa cuốn, cửa xếp, dây chuyền sơn tĩnh điện cũng được Thống Nhất ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất các sản phẩm cơ khí khác. Công nghệ sơn tĩnh điện của Thống Nhất  được thực hiện theo đúng các quy trình tiêu chuẩnkỹ thuật: Xử lý bề mặt -  làm khô -  phun sơn và sấy sản phẩm. Ưu điểm của Công nghệ sơn tĩnh điện Thống Nhất  là giá trị kinh tế doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm, màu gốc và độ bền của sơn, cảm quan bề mặt tốt, bền với thời tiết và khí hiệu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.
   


4.2. Xây dựng công trình dân dụng, giao thông và thủy lợi
 

4.3. Cung cấp các sản phẩm cửa cuốn, cửa xếp công nghệ tiên tiến của Thống Nhất